PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC SÀI GÒN

Chi Phí Mổ Trĩ Bệnh Viện Bình Dân

Đánh giá 10 / 10 (2lượt đánh giá)
Lượt xem 386

Để biết thêm các thông tin phẫu thuật trĩ, cũng như nắm rõ hơn về chi phí mổ trĩ Bệnh viện Bình Dân bao nhiêu tiền, mời bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi qua bài viết được tổng hợp chi tiết bên dưới.

Bệnh viện Bình Dân được biết đến là một trong những Bệnh viện chuyên khoa hạng I tại khu vực TPHCM trong việc điều trị, phẫu thuật tổng quát và niệu khoa. Tại đây còn được nhiều người bệnh tìm đến nhờ vào chuyên khoa thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến trĩ an toàn, chất lượng, chi phí rõ ràng. 

Giới thiệu về Bệnh viện Bình Dân

Giới thiệu về Bệnh viện Bình Dân

Giới thiệu về Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân được xem là một trong cái nôi của ngoại khoa tại khu vực miền Nam nói chung và khu vực TPHCM nói riêng. Được thành lập từ những năm 1954, tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện được đánh giá nằm trong TOP những Bệnh viện chuyên về phẫu thuật tổng quát và phẫu thuật niệu khoa.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

Chính vì vậy, khi đến đây thăm khám, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn chăm sóc một cách chuyên nghiệp, tận tâm, giúp bệnh nhân nhanh chóng khắc phục được tình trạng bệnh lý một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, khi nói đến hệ thống trang thiết bị, thì Bệnh viện Bình Dân được xem là một trong những Cơ sở Y tế được đầu tư khá chỉn chu, giúp mang đến những kết quả khám chữa bệnh một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Các phương pháp mổ trĩ tại Bệnh viện Bình Dân

Các phương pháp mổ trĩ tại Bệnh viện Bình Dân

Các phương pháp mổ trĩ tại Bệnh viện Bình Dân

Trước khi tìm hiểu sâu về chi phí cắt trĩ tại Bệnh viện Bình Dân, bạn đọc cần tham khảo thêm về các phương pháp mổ trĩ chính được áp dụng chủ yếu tại Bệnh viện, từ đó trong phân tích về chi phí, có thể nắm rõ một cách chính xác nhất.

Tại Bệnh viện Bình Dân, trước khi tiến hành thực hiện, bệnh nhân sẽ được các Bác sĩ tư vấn và áp dụng phương pháp mổ trĩ an toàn và hiệu quả. Trong đó, có 2 phương pháp cơ bản được thực hiện chủ yếu: cắt trĩ thông thường và cắt trĩ bằng kỹ thuật Longo.

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

   Cắt trĩ thông thường

Cắt trĩ thông thường là phương pháp bệnh nhân sẽ được các Bác sĩ tiến hành điều trị bằng các kỹ thuật như: dao siêu âm Harmonic Scalpel, dao đốt Ligasure, dao đốt điện… Tuy nhiên, đối với phương pháp cắt trĩ này, nhược điểm lớn là khiến người bệnh cảm thấy đau nhức khó chịu trong và sau hậu phẫu.

Bên cạnh đó, đối với những Bệnh nhân mắc phải bệnh trĩ lâu năm, dẫn đến các búi trĩ đã bắt đầu phát triển với kích thước lớn, búi trĩ đã sa ra ngoài, thì biện pháp này hầu như không còn có tác dụng. Ngoài ra, sau khi tiến hành bằng kỹ thuật cắt trĩ thông thường, bệnh nhân cần phải ở lại Bệnh viện để được theo dõi xem có bất kỳ triệu chứng, biến chứng nào bất thường liên quan hay không. Chi đến khi tình trạng bệnh nhân đã ổn, Bác sĩ mới chi phép được xuất viện.

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

​   Cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Phương pháp cắt trĩ Longo là kỹ thuật cắt trĩ tiên tiến, hiện đại nhất, được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao vì khả năng chữa trĩ bệnh trĩ khá tốt. Ngoài ra, với kỹ thuật này, sẽ giúp người bệnh hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, từ đó tạo một tâm lý thoải mái trong quá trình điều trị và phục hồi sau này.

Bên cạnh đó, sau quá trình thực hiện cắt trĩ, người bệnh sẽ được ở lại cơ sở Y tế để tiếp tục theo dõi các triệu chứng trong vòng 6 tiếng và có thể ra về trong ngày, thực hiện các chế độ chăm sóc tại nhà theo sự chỉ dẫn từ phác đồ điều trị của Bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

Chi phí mổ trĩ Bệnh viện Bình Dân

Chi phí mổ trĩ Bệnh viện Bình Dân

Chi phí mổ trĩ Bệnh viện Bình Dân

Hiện nay, chi phí cắt trĩ Bệnh viện Bình Dân bao nhiêu tiền? Đây là một trong những câu hỏi thắc mắc nhận được khá nhiều lượt quan tâm từ bạn đọc trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe. Để trả lời cho câu hỏi này, phía đại tiện của Bệnh viện Bình Dân cũng đã cho biết rằng, chi phí mổ trĩ Bệnh viện Bình Dân sẽ còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, trong đó đặc biệt là: chi phí thăm khám lâm sàng, mức độ bệnh, phương pháp điều trị, dịch vụ đi kèm, Bác sĩ phụ trách thực hiện… Cụ thể:

   Chi phí thăm khám lâm sàng: Thông thường, khoảng chi phí này sẽ tương đối ít, chỉ chiếm một phần nhỏ trong chi phí cắt trĩ, nên người bệnh không cần quá lo lắng.

​   Mức độ của bệnh trĩ: Nếu người bệnh đang mắc bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, thì việc điều trị sẽ diễn ra tương đối dễ dàng và chi phí cũng sẽ thấp hơn nhiều. Đồng thời, điều này cũng đồng nghĩa với việc người bệnh cần phải chi trả một khoản chi phí cao hơn nếu đang mắc phải bệnh trĩ ở mức độ nặng và nghiêm trọng.

​   Phương pháp điều trị: Như đã được nêu trên, hiện tại Bệnh viện Bình Dân đang được áp dụng 2 kỹ thuật chính trong quá trình mổ trĩ, bao gồm phương pháp truyền thống thông thường và phương pháp Longo. Khi đó, nếu người bệnh lựa chọn phương pháp có ưu điểm cắt trĩ không đau, ít gây biến chứng, thì đồng nghĩa với mức chi phí thực hiện sẽ cao hơn nhiều so với các kỹ thuật cắt trĩ truyền thống thông thường.

​   Chất lượng dịch vụ: Hiện tại Bệnh viện đang có dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu. Khi đó, bệnh nhân sẽ được thực hiện cắt trĩ với dịch vụ riêng biệt, mọi quá trình thực hiện, chăm sóc đều dựa trên yêu cầu từ phía bệnh nhân. Khi đó, chi phí thực hiện cũng sẽ có sự chênh lệch hơn nhiều so.

​   Đội ngũ Y Bác sĩ: Nếu người bệnh đăng ký, lựa chọn những Bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thì đồng nghĩa với mức chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn nhiều.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

Chính vì những yếu tố đã được nêu trên sẽ tác động khá nhiều về sự chênh lệch của mức chi phí thăm khám, cắt trĩ tại Bệnh viện Bình Dân. Do đó, để được tư vấn chi tiết nhất người bệnh cần nên tìm đến trực tiếp để được các Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra tình trạng. Từ đó có thể đưa ra các phương án điều trị, cùng với mức chi phí hợp lý nhất.

Quy trình mổ trĩ tại Bệnh viện Bình Dân

Quy trình mổ trĩ tại Bệnh viện Bình Dân

Quy trình mổ trĩ tại Bệnh viện Bình Dân

Để quá trình thăm khám và cắt trĩ tại Bệnh viện Bình Dân được diễn ra một cách hiệu quả nhất, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ về quy trình khám chữa bệnh, từ đó giúp mọi quá trình được thực hiện một cách thuận lợi nhất. 

Trong đó, quy trình khám chữa bệnh trĩ tại Bệnh viện Bình Dân sẽ được thực hiện thông qua những bước chính như sau:

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

​   Đối với bệnh nhân cắt trĩ có sử dụng bảo hiểm Y tế

​   Bước 1: Đăng ký thông tin thăm khám tại khu vực hướng dẫn. Đồng thời xuất trình thẻ bảo hiểm Y tế, nhận sổ và số thứ tự khám bệnh.

​   Bước 2: Đợi đến lượt thăm khám và thực hiện thăm khám trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa phụ trách.

​   Bước 3: Bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành thực hiện một số bước xét nghiệm cơ bản và cần thiết, để có thể chẩn đoán chính xác tình trạng, chẳng hạn như: nội soi, chụp X - Quang, xét nghiệm máu…

​   Bước 4: Sau khi đã có kết quả xét nghiệm, người bệnh cần đem kết quả trở lại phòng thăm khám ban đầu để được Bác sĩ đọc kết quả.

​   Bước 5: Sau khi đọc kết quả, tùy vào từng tình trạng, bệnh nhân sẽ được Bác sĩ chỉ định những phương pháp điều trị phù hợp nhất. Có thể là thuốc nội khoa, hoặc cũng có thể là can thiệp phẫu thuật. Tuy nhiên nếu phải phẫu thuật, Bác sĩ sẽ đưa ra lịch hẹn sau cho bệnh nhân.

​   Bước 6: Bệnh nhân tiến hành toán toán các khoản viện phí và thuốc (nếu có).

​   Đối với bệnh nhân điều trị trĩ không có thẻ bảo hiểm Y tế

Đối với trường hợp người bệnh thăm khám và điều trị trĩ không có thẻ bảo hiểm Y tế, thì sẽ cần phải chi trả các khoảng giá cao hơn so với người có sử dụng thẻ bảo hiểm. Khi đó, quy trình khám chữa bệnh sẽ được diễn ra thông qua những bước chính như sau:

​   Bước 1: Tiến hành đăng ký thông tin thăm khám và nhận sổ, số thứ tự tại khu vực hướng dẫn.

​   Bước 2: Đợi đến lượt và thăm khám trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa phụ trách.

​   Bước 3: Bác sĩ sẽ chỉ định và thực hiện các bước xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

​   Bước 4: Người bệnh tiến hành thanh toán trước khi thực hiện thăm khám chuyên sâu.

​   Bước 5: Bệnh nhân sẽ được thực hiện chẩn đoán, xét nghiệm chuyên sâu và đợi nhận kết quả. Sau khi đã có kết quả, người bệnh cần quay trở lại phòng thăm khám ban đầu để được Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn chính xác về tình trạng.

​   Bước 6: Sau khi đọc kết quả, các Bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định những phương pháp điều trị phù hợp nhất. Có thể chỉ đơn giản là sử dụng thuốc nội khoa, nhưng cũng có thể là tiến hành can thiệp phẫu thuật, tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể của người bệnh.

​   Bước 7: Người bệnh tiến hành mua thuốc theo đơn tại quầy của Bệnh viện.

Gợi ý địa chỉ khám, cắt trĩ tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh

địa chỉ khám, cắt trĩ tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ khám, cắt trĩ tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh cạnh Bệnh viện Bình Dân, người bệnh có thể tham khảo thêm và tìm đến những cơ sở Y tế chuyên khoa uy tín khác để thực hiện thăm khám và điều trị trĩ, vừa nhằm hạn chế được tình trạng quá tải bệnh nhân dẫn đến đợi lâu, vừa giúp quá trình thực hiện điều trị được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

Trong số những cơ sở Y tế chuyên về hậu môn trực tràng tại TPHCM, không thể không kể đến phòng khám chuyên khoa Y Học Sài Gòn. Tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn, được biết đến là một trong những Phòng khám tư nhân số ít tại miền Nam được Sở Y tế trực tiếp kiểm duyệt và cấp giấy phép chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Bên cạnh đó, Phòng khám Y Học Sài Gòn còn được biết đến là một trong những địa chỉ điều trị trĩ uy tín tại TPHCM nhờ vào đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề trong ngành và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ các nước Châu Âu. Từ đó giúp mang đến những kết quả khám chữa bệnh tối ưu nhất và đây cũng được xem là ưu điểm nổi bật giúp tạo dựng niềm tin, cũng như nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn từ người dân khắp các tỉnh thành.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về chi phí điều trị trĩ bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Bình Dân. Hy vọng sẽ mang đến thông tin bổ ích đến bạn đọc. Để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về bệnh lý, cũng như được đặt lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Vui lòng để lại thông tin tư vấn ẩn danh miễn phí qua khung hỗ trợ bên dưới. Đội ngũ chuyên gia Y tế sẽ luôn tức trực theo dõi và hỗ trợ đến bạn một cách nhanh chóng nhất trong mọi khung giờ.

BÀI VIẾT XEM THÊM