PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC SÀI GÒN

Chi Phí Mổ Trĩ Bệnh Viện Đại Học Y Dược

Đánh giá 10 / 10 (1lượt đánh giá)
Lượt xem 370

Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM từ lâu đã được biết đến là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín nhất nhì tại khu vực miền Nam. Với dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, cùng với chi phí minh bạch, rõ ràng, Bệnh viện luôn được xem là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân khắp các Tỉnh thành. Tuy nhiên, vì số lượng bệnh nhân tại đây mỗi ngày luôn ở tình trạng quá tải, do đó để có thể rút ngắn thời gian điều trị, cũng như nắm rõ chính xác các thông tin liên quan khác, bạn có thể tham khảo qua bài viết được tổng hợp bên dưới.

Hiện nay, chi phí mổ trĩ Bệnh viện Đại Học Y Dược bao nhiêu? Có bao nhiêu phương pháp để mổ trĩ hiện nay? Quy trình cắt trĩ tại Bệnh viện Đại Học Y Dược ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật mọi thông tin liên quan đến bạn đọc.

Có nên khám và mổ trĩ tại Bệnh viện Đại Học Y Dược không

Có nên khám và mổ trĩ tại Bệnh viện Đại Học Y Dược không

Có nên khám và mổ trĩ tại Bệnh viện Đại Học Y Dược không

Hậu môn - trực tràng là chuyên khoa đầu tiên được thành lập tại Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM. Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện đã được mở rộng quy mô khám chữa bệnh với nhiều chuyên mục khám chữa bệnh khác nhau trong việc điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng như: rò hậu môn, bệnh trĩ, ngứa hậu môn, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, đau hậu môn vô căn, táo bón…

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

Và đây cũng được biết đến chính là một trong những đơn vị khám và điều trị trĩ uy tín tại TPHCM, được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn, sử dụng dịch vụ nhờ vào các yếu tố như:

   Đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: Bệnh viện Đại Học Y Dược được biết đến là một trong những đơn vị thành công được hợp tác với đội ngũ cán bộ, Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề.

​   Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị: Hiện nay, tại Bệnh viện hầu như đã được đầu tư và trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc để phục vụ tối đa trong quá trình thăm khám và cắt trĩ như: Máy siêu âm Doppler, dao cắt siêu âm, dụng cụ khâu treo trĩ…

​   Dịch vụ thăm khám, điều trị trĩ chất lượng: Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện đã thành công triển khai các phương pháp cắt trĩ để phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân như: cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống, mổ trĩ bằng phương pháp Longo, mổ trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan…

​   Chi phí điều trị trĩ minh bạch, công khai: Mọi khoản chi phí từ khâu thăm khám đến khâu điều trị đều được Bệnh viện đảm bảo quy trình minh bạch, công khai, cũng như chỉ thu theo các mức giá được niêm yết tại Bệnh viện.

​   Vị trí địa lý di chuyển dễ dàng: Bệnh viện Đại Học Y Dược được tọa lạc tại khu vực trung tâm Thành Phố, nên hầu như mọi phương tiện di chuyển đến đây đều dễ dàng. Người bệnh hoàn toàn có thể tìm đến bằng các phương tiện công cộng.

Chi phí mổ trĩ Bệnh viện Đại Học Y Dược

Chi phí mổ trĩ Bệnh viện Đại Học Y Dược

Chi phí mổ trĩ Bệnh viện Đại Học Y Dược

Hiện nay, chi phí cắt trĩ tại Bệnh viện Đại Học Y Dược là bao nhiêu? Theo đại diện của Bệnh viện đã cho biết, các khoản chi phí để thực hiện điều trị trĩ rất khó để có thể đưa ra một khoản cụ thể, vì sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động liên quan như: mức độ của bệnh trĩ, phương pháp áp dụng cắt trĩ và nhiều yếu tố khách quan liên quan khác... 

   Chi phí cắt trĩ Bệnh viện Đại Học Y Dược phụ thuộc vào mức độ bệnh trĩ

Đối với những trường hợp người bệnh mắc trĩ ở mức độ nhẹ (giai đoạn trĩ cấp độ 1 và trĩ cấp độ 2), thì việc điều trị sẽ được diễn ra khá đơn giản, cũng như nhanh chóng, chính vì vậy chi phí khám và cắt búi trĩ sẽ thấp hơn nhiều. 

Ngược lại, đối với trường hợp người bệnh đang mắc trĩ ở mức độ nặng (trĩ cấp độ 3 và trĩ cấp độ 4), thì việc điều trị sẽ diễn ra tương đối khó khăn, bắt buộc phải tác động ngoại khoa (phẫu thuật) mới có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng bệnh. Chính vì vậy, khi đó đồng nghĩa với việc chi phí điều trị sẽ cao hơn nhiều.

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

​   Chi phí cắt trĩ Bệnh viện Đại Học Y Dược phụ thuộc vào phương pháp cắt trĩ

Thông thường, chi phí cắt trĩ bằng các phương pháp truyền thống sẽ có mức chi phí thấp hơn so với các phương pháp được áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao. Vì mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, do đó cũng sẽ tác động khá nhiều đến chi phí điều trị. 

Những phương pháp mổ trĩ được áp dụng hiện nay tại Bệnh viện Đại Học Y Dược như:

   Phương pháp cắt trĩ thông thường

Phương pháp cắt trĩ thông thường thông thường được các Bác sĩ chuyên khoa áp dụng bằng nhiều kỹ thuật khác nhau để loại bỏ búi trĩ như: dao siêu âm, dao đốt điện, dao đốt cắt Ligasure… Tuy niên, cắt trĩ bằng biện pháp thông thường sẽ không mang lại hiệu quả trong các trường hợp búi trĩ bị sa ra ngoài, hoặc búi trĩ đã có kích thước quá lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là gây ra nhiều đau đớn, mất khá nhiều máu, cũng như khiến người bệnh khó chịu trong và sau hậu phẫu. Cũng như phương pháp này rất dễ để lại biến chứng nhiễm trùng về sau nếu không được đảm bảo chăm sóc, vệ sinh đúng cách.

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

 ​   Phương pháp cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo được áp dụng dựa trên các kỹ thuật thiết bị tiên tiến, hiện đại, máy khâu vòng để cắt khoang niêm mạc ở ống hậu môn. Đồng thời, cách thực hiện cũng tương đối đơn giản và nhẹ nhàng, nên không khiến cho người bệnh có cảm giác đau đớn, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại cơ sở Y tế trong vòng 6 giờ đồng hồ là hoàn toàn có thể xuất viện.

Chính vì vậy, người bệnh cần hiểu rằng, để có thể đưa ra mức phí cụ thể nhất, nên nhanh chóng tìm đến Bệnh viện để được thăm khám, xác định chính xác mức độ bệnh lý, từ đó Bác sĩ sẽ tư vấn chính xác về các khoản chi phí cần chi trả, cũng như các chính sách tại Bệnh viện, từ đó người bệnh có thể đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất.

Quy trình khám và cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Quy trình khám và cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Quy trình khám và cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Để quá trình cắt trĩ tại Bệnh viện được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo quy trình được tổng hợp bên dưới:

​   Bước 1: Làm hồ sơ, thủ tục khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận thông tin

Bệnh nhân đến khu vực đăng ký khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân. Lưu ý rằng, bạn cần phải đánh vào ô “đăng ký khám bệnh chuyên khoa” và ghi chú khám chuyên khoa hậu môn trực tràng để nhân viên Y tế có thể nắm rõ thông tin và phân loại chính xác.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

​   Bước 2: Thăm khám với Bác sĩ chuyên khoa

Sau khi nhận số thứ tự thăm khám và đến lượt, người bệnh sẽ được gặp trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa phụ trách. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, chẩn đoán lâm sàng, lấy những thông tin bệnh lý, triệu chứng liên quan mà người bệnh đang gặp phải. Nếu cần thiết, Bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cắt búi trĩ.

Sau đó, bệnh nhân cần quay lại thanh toán chi phí điều trị và tiến hành cắt búi trĩ theo những chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

​   Bước 3: Nhận thuốc, thanh toán chi phí và ra về

Sau khi hoàn tất quy trình cắt trĩ, người bệnh sẽ nhận kết quả điều trị, toa thuốc từ Bác sĩ đưa ra và ra về, tái khám theo lịch hẹn của Bác sĩ (nếu có).

Mặc dù Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM là một địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa nổi tiếng tại khu vực miền Nam, nhưng tình trạng quá tải bệnh nhân lại thường xuyên diễn ra, khiến người bệnh thường gặp khó khăn trong khâu sắp xếp thời gian hợp lý. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa khác được Sở Y tế TPHCM kiểm định và cấp phép chứng nhận. Trong đó, không thể không kể đến Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn - một trong những Phòng khám chuyên khoa uy tín sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giúp mang đến kết quả khám chữa bệnh hiệu quả và chuẩn xác nhất. Có thể nói, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn được xem là một địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa uy tín được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

Trên đây là tất cả những chia sẻ về chủ đề tại Bệnh viện Đại Học Y Dược, chi phí điều trị trĩ bao nhiêu tiền, hy vọng sẽ mang đến thông tin bổ ích đến bạn đọc. Để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về bệnh lý, cũng như được đặt lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn. Vui lòng để lại thông tin tư vấn ẩn danh miễn phí qua khung hỗ trợ bên dưới. Đội ngũ chuyên gia Y tế sẽ luôn tức trực theo dõi và hỗ trợ đến bạn một cách nhanh chóng nhất trong mọi khung giờ.

BÀI VIẾT XEM THÊM