PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC SÀI GÒN

⚕️ Chi Phí Phá Thai Tại Bệnh Viện Từ Dũ

Đánh giá 10 / 10 (3lượt đánh giá)
Lượt xem 351

Bệnh viện Từ Dũ là một trong các Bệnh viện Công được đánh giá cao về chất lượng thăm khám, đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, thủ tục và chi phí phá thai tại Bệnh viện Từ Dũ như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để nắm rõ hơn.

Bệnh viện Từ Dũ có phá thai bằng thuốc hay không?

Bệnh viện Từ Dũ có phá thai bằng thuốc hay không?

Bệnh viện Từ Dũ có phá thai bằng thuốc không?

Phá thai là biện pháp sử dụng thủ thuật hoặc thuốc với mục đích chấm dứt thai kỳ ở giai đoạn sớm của chu kỳ mang thai. Phá thai không phải là biện pháp tránh thai mà là chấm dứt thai kỳ với lý do bắt buộc hoặc do hoàn cảnh sống.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp áp dụng các Dạng thuốc chuyên khoa để chấm dứt quá trình tiến triển của bào thai trong buồng tử cung. Cụ thể, thuốc sẽ khiến cho bong tróc thai nhi nhưng song với việc thúc đẩy tử cung thụt bóp đẩy thai nhi ra bên ngoài.

    Đây là cách phá thai nội khoa không cần can thiệp trực tiếp vào tử cung của thai phụ. Phương pháp an toàn cho tử cung của thai phụ, ít gây đau đớn.

​    Đây là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprotol để chấm dứt thai nghén. 

​    Chỉ được thực hiện đối với thai 7 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. 

​    Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai. 

​    Có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 - 98%. 

►  Lưu ý: Theo quy định của Bộ Y tế, phương pháp phá thai bằng thuốc phải do bác sĩ đã được đào tạo thực hiện và chỉ được thực hiện ở tuyến tỉnh. Bạn KHÔNG ĐƯỢC tự ý mua thuốc và sử dụng.

Hiện tại Bệnh viện Từ Dũ đang áp dụng các phương pháp phổ biến như dùng thuốc, hút thai, nong gắp thai. Tại đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng khám và chữa bệnh.

Hiện nay, tại khoa Kế hoạch gia đình - Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện đang áp dụng các phương pháp phổ biến như:

    Thai từ 6 - 9 tuần có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hoặc hút thai, 

​     Thai 9 -12 tuần sử dụng phương pháp hút thai, 

​     Thai 12 - 16 tuần thì dùng phương pháp gắp thai.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

Những ưu điểm của Bệnh viện Từ Dũ:

  Không gian thoải mái, thái độ phục vụ tận tình. 

​  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. 

​  Dịch vụ phá thai an toàn do các chuyên gia đầu ngành trực tiếp tư vấn, thực hiện. 

​  Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc. Giúp chẩn đoán, siêu âm chính xác cho người bệnh. 

​   Áp dụng các thủ thuật phá thai an toàn. 

​   Thai phụ sẽ được tư vấn và kiểm tra trước khi phá thai, tránh biến chứng không mong muốn. 

​  Chi phí phá thai công khai theo quy định của Bộ y tế. 

​   Với những ưu điểm nổi bật trên, thai phụ hoàn toàn yên tâm khi đình chỉ thai nghén tại nơi đây. 

►  Lưu ý: Bệnh viện Từ Dũ là một trong những Bệnh viện Công lập được đánh giá cao về chất lượng thăm khám, và đình chỉ thai nghen. Vì vậy Bệnh viện sẽ thường xuyên xuất hiện tình trạng quá tải bệnh nhân. Nếu muốn đến đây thăm khám, thai phụ hết sức lưu ý sắp xếp thời gian hợp lý, tránh tình trạng đợi quá lâu.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

Quy trình thăm khám phá thai tại Bệnh viện Từ Dũ:

​  Quy trình thăm khám phá thai tại Bệnh viện Từ Dũ

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Từ Dũ như thế nào?

    Bước 1: Lấy số, xếp hàng tại khoa kế hoạch hóa gia đình. (lưu ý: vì bệnh viện hay xảy ra tình trạng quá tải nên thời gian đợi sẽ có thể lâu).

    Bước 2: Gặp Bác sĩ tư vấn các vấn đề cần thiết. (Nếu muốn thực hiện đình chỉ thai thì cần đưa đi khám phụ khoa cùng các xét nghiệm và siêu âm để biết tuổi thai và tình hình sức khỏe thai phụ).

    Bước 3: Làm xét nghiệm cần thiết.

    Bước 4: Trở lại và đưa kết quả xét nghiệm cho Bác sĩ thẩm định.

    Bước 5: Tư vấn các phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

 Lý do nào bạn muốn đình chỉ thai kỳ và bắt đầu tư vấn cho thai các vấn đề liên quan đến bạo hành tình dục, bạo hành gia đình. 

​ Trao đổi về bệnh lây lan qua đường tình dục và có thể truyền cho thai nhi. 

​ Trao đổi các phương pháp phá thai phù hợp cho thai phụ. 

​  Trao đổi về các biện pháp tránh thai hiệu quả, phù hợp.. 

​  Cuối cùng là những lưu ý để chuẩn bị ngày phá thai diễn ra thuận lợi. 

​  Nếu sức khỏe của bạn đủ điều kiện đình chỉ thai sẽ tiếp tục hướng dẫn thủ tục phá thai và ký cam kết. Trường hợp thai phụ dưới 18 tuổi thì cần có người trong gia đình đi theo.

    Bước 6: Bắt đầu áp dụng các phương pháp phá thai, và điều trị theo phác đồ của Bác sĩ đưa ra.

    Bước 7: Đến quầy lấy thuốc theo đơn.

    Bước 8: Đi tái khám, hoặc liên hệ lại ngay với Bác sĩ nếu có những dấu hiệu lạ.

​ Đây là bước rất quan trọng trong thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ, tái khám để nắm chắc kết quả đình chỉ thai thành công. Đúng ngày hẹn tái khám, bạn nên cầm phiếu khám bệnh quay lại để gặp bác sĩ (cả quy trình thủ tục đăng ký như ban đầu chỉ không có bước phá thai). 

►  Lưu ý:  

♦  Với trường hợp chưa tới kỳ tái khám nhưng thấy dấu hiệu lạ như: rét run, ra máu nhiều không giảm, đau đầu chóng mặt, nôn mửa, đau bụng dữ dội, v.v… thì cần  lập tức gặp bác sĩ.

♦  Nếu xảy ra tình trạng ngoài ý muốn ngoài giờ làm việc của khoa, thì đến ngay khoa cấp cứu và mang theo giấy tờ thăm khám trước đó.

Chi phí phá thai bằng thuốc tại bệnh viện Từ Dũ.

chi phi phá thai bằng thuốc

Chi phí phá thai tại Bệnh viện Từ Dũ thế nào? 

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp nội khoa tác động lên thai nhi, gây nên hiện tượng sảy thai giả để đưa thai nhi ra ngoài. Vì đây là phương pháp nội khoa, không dùng các tác động bên ngoài khác, nên chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn so với các phương pháp phá thai khác. Đồng thời, đây cũng chính là phương pháp an toàn cho thai phụ nhất, ít gây những tổn thương về sau.

Hiện nay, chi phí phá thai bằng thuốc tại bệnh viện Từ Dũ dao động từ 600.000đ đến 800.000đ (Chưa tính các chi phí điều trị các bệnh nội khoa, xét nghiệm… phát sinh khác).

Những lưu ý sau khi phá thai bằng thuốc.

Những lưu ý sau khi phá thai bằng thuốc.

Sau khi phá thai bằng thuốc cần lưu ý gì? 

   Sau khi thực hiện bất kỳ phương pháp phá thai nào, cơ thể người phụ nữ đều trở nên suy giảm một phần sức khỏe. Do đó, nên có chế độ dinh dưỡng bổ sung các dưỡng chất như Protein, Vitamin, muối khoáng, sắt,... để sớm phục hồi và sản sinh lại lượng máu đã mất.

​   Các loại trái cây như: nho, táo, bí đỏ, mía,... được xem là nhóm thực phẩm chứa hàm lượng lớn các loại Vitamin, Sắt và Photpho. Bên cạnh đó, sử dụng các món ăn chế biến từ rau ngót và rau dền nhằm góp phần cải thiện tình trạng thiếu máu.

​    Nên bổ sung các nhóm thực phẩm chứa nhiều Protein có trong thịt bò, gan, trứng, sữa, các loại đậu,... Chế độ dinh dưỡng hàng ngày nên được thiết lập hợp lý, dễ tiêu, bảo đảm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

​   Thực phẩm có chứa nhiều Canxi được cho là có công dụng hữu ích trong vấn đề giảm đau nhức, mệt mỏi sau khi phá thai bằng thuốc. Có thể bổ sung thông qua các loại hải sản, rau xanh và nấm.

​    Bên cạnh đó, cần tránh xa những loại thức ăn chiên rán, cay nóng, chế biến sẵn hay các loại thức uống có gas, chứa chất kích thích. 

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM.

Khi đã đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén. Bạn nên tìm đến các Cơ sở y tế uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn, giải quyết. Nên hết sức lưu ý, tránh trường hợp đến các phòng khám chui, để mang lại hậu quả cao. Ngoài Bệnh viện Từ Dũ, còn có những bệnh viện, Phòng khám tư nhân được Bộ Y tế chứng nhận khác, thai phụ cũng có thể tìm đến. 

Theo những đánh giá từ Bộ Y Tế, Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong ngành hơn 15 năm, Phòng Khám đa khoa Y Học Sài Gòn tự tin khẳng định mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Phòng Khám đa khoa Y Học Sài Gòn

   Phòng Khám đa khoa Y Học Sài Gòn là địa chỉ y tế chuyên sản phụ khoa được Sở Y tế TPHCM kiểm định, cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám thai, siêu âm thai, tư vấn và thực hiện phá thai an toàn.

​   Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ sản phụ khoa đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại bệnh viện lớn và luôn hết lòng vì bệnh nhân.

​   Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Thiết bị, dụng cụ y tế, phòng thủ thuật được vô trùng cẩn thận, sạch sẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

​   Phòng khám áp dụng thành công nhiều phương pháp phá thai an toàn hiện nay như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai, đặc biệt là phương pháp hiện đại Mini với ưu điểm không đau, bảo vệ tử cung,…

​   Quy trình thăm khám và thực hiện phá thai đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn, tiết kiệm thời gian.

​   Chi phí phá thai được niêm yết công khai theo đúng quy định và đã được Sở Y tế TPHCM phê duyệt nên đảm bảo rất hợp lý.

​   Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn, không rò rỉ ra ngoài giúp chị em an tâm, thoải mái khi thực hiện phá thai tại đây.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

BÀI VIẾT XEM THÊM