PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC SÀI GÒN

⚕️ Thai 3 Tháng Phá Được Không Và Hết Bao Nhiêu Tiền

Đánh giá 10 / 10 (3lượt đánh giá)
Lượt xem 313

Nhiều người thắc mắc thai 3 tháng phá được không và hết bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm chú ý, nhất là với những thai phụ đang có ý định phá thai khi mang thai ngoài ý muốn với nhiều lý do khác nhau như không đủ kinh tế nuôi con, còn đang trong độ tuổi đi học,... 

Thai 3 tháng phá được không

Phá thai là một hình thức nhằm chấm dứt sớm quá trình phát triển của thai kỳ bằng cách lấy thai hoặc phôi thai ra khỏi tử cung của người mẹ trước thời kỳ sinh nở 9 tháng 10 ngày. Số tuần tuổi mà thai phụ có thể đình chỉ thai của mình dao động trong khoảng từ 4 - 18 tuần tuổi. Khi thai 3 tháng tuổi tương đương với 12 tuần tuổi thì hoàn toàn có thể đình chỉ thai nghén được. Tuy nhiên trong giai đoạn này, thai nhi đã có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể của mẹ và hầu như đã  phát triển đầy đủ các bộ phận của cơ thể. Việc phá thai lúc này sẽ khiến cho sức khỏe của người mẹ không được đảm bảo. Vì vậy, nếu thai phụ muốn phá thai trong tuần tuổi này cần tìm đến những địa chỉ phá thai uy tín, được thực hiện với các bác sĩ có tay nghề cũng như trình độ chuyên môn cao giúp cho quá trình phá thai của mình diễn ra một cách thuận lợi, an toàn, không gây ra các biến chứng nguy hiểm đe dọa đến tính mạng.

Thai 3 tháng phá được không

Thai 3 tháng phá được không

Thai 3 tháng phá bằng cách nào

Hiện nay, có 3 phương pháp phá thai phổ biến và được áp dụng thực hiện ở những bệnh viện lớn Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn,... đây là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM mà bạn nên tham khảo.

   Phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp an toàn và có giá thành rẻ hơn 2 phương pháp còn lại vì chỉ sử dụng thuốc để gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên mà không có sự can thiệp của bất kỳ thiết bị máy móc nào vào trong quá trình phá thai này. Tỷ lệ phá thai thành công bằng thuốc chiếm khoảng 98%.

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng cho những đối tượng có tuổi thai từ 4 - 7 tuần tuổi và đạt đủ điều kiện như bào thai đã di chuyển vào tử cung, không dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, không mắc các bệnh rối loạn đông máu, thiếu máu,... 

Với những thai phụ khi chưa đủ 35 ngày tuổi thì không nên thực hiện phá thai ngay lúc này bởi thai chưa đi vào tử cung và bám chắc vào thành tử cung, lúc thực hiện phá thai trong thời điểm này thì tỷ lệ thành công khá thấp mà còn gây ra một số biến chứng như sót nhau, sót thai, lưu thai,... nếu không được xử lý kịp thời sẽ khiến cho thai phụ gặp nhiều nguy hiểm.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

Tuy đây là phương pháp này thực hiện khá đơn giản nhưng cần phải có sự hướng dẫn thực hiện của bác sĩ, thai phụ không nên tự ý mua thuốc về sử dụng, tránh xảy ra sự cố nguy hiểm làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đe dọa đến mạng nếu như không xử lý kịp thời.

Phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc

Phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc

​   Phương pháp hút chân không

Đây là phương pháp ngoại khoa có can thiệp, phương pháp này thường được áp dụng với những thai phụ có tuổi thai từ 7- 12 tuần tuổi. Sử dụng một ống hút chuyên dụng thông qua tử cung để đưa vào buồng tử cung để hút lấy thai ra ngoài. 

Phương pháp này cần được thực hiện được ở những địa chỉ, cơ sở bệnh viện lớn uy tín nhằm đảm bảo được an toàn tính mạng cũng như sức khỏe của thai phụ.

Phương pháp hút chân không

Phương pháp hút chân không

​   Phương pháp hút nong - nạo gắp thai

Đây là phương pháp khá nguy hiểm cần phải được thực hiện ở những cơ sở uy tín và người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi có đủ kiến thức, chuyên môn để xử lý các tình huống, nhằm đảm bảo sức khỏe cho thai phụ.

Phương pháp này được áp dụng cho những thai phụ có tuổi thai từ 13 - 18 tuần tuổi. Nong - nạo gắp thai là phương pháp kết hợp với việc sử dụng thuốc và thiết bị máy móc can thiệp vào quá trình phá thai. Trước khi nong gắp lấy thai ra ngoài, thai phụ sẽ được bác sĩ cho sử dụng thuốc trước sau đó mới dùng thiết bị để gắp thai đưa ra khỏi tử cung. 

Hầu hết các phương pháp phá thai này chỉ được áp dụng cho người thai phụ muốn phá thai khi mang thai ngoài ý muốn còn đang ở độ tuổi đi học, chưa có đủ kinh tế, tài chính vững vàng hay những đối tượng không đủ sức khỏe để mang thai,...

Vì vậy, với những thai phụ có tuổi thai 3 tháng tuổi trở lên thường được áp dụng phương pháp nong - nạo gắp thai kết hợp giữa nội khoa (dùng thuốc) và ngoại khoa (dụng cụ thiết bị y tế) để phá thai. Thai phụ cần cân nhắc, lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín phù hợp để thực hiện phương pháp này bởi đây là phương pháp khá nguy hiểm và có thể gây ra nhiều biến chứng cho thai phụ về sau. Tuyệt đối không ham rẻ mà giao tính mạng của mình vào những địa phí phá thai kém chất lượng, nguy cơ đe dọa đến tính mạng rất cao.

Phương pháp hút nong - nạo gắp thai

Phương pháp hút nong - nạo gắp thai

Phá thai 3 tháng hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, để biết được chi phí phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền thì chị em cần phải đến trực tiếp cơ sở thực hiện phá thai đó để thăm khám và nhận được tư vấn của bác sĩ. Bởi mỗi cơ sở phá thai đều có mức giá khác nhau, có sự chênh lệch giữa các cơ sở lớn và nhỏ, chất lượng và kém chất lượng. Đa phần chi phí phá thai 3 tháng tuổi sẽ dựa vào những yếu tố như sau:

   Cơ sở thực hiện phá thai đó có uy tín hay không, có hoạt động chui hay không

​   Trình độ y, bác sĩ thực hiện phá thai, bác sĩ có đủ giấy phép hành nghề hay trình độ chuyên môn, kiến thức để thực hiện các phương pháp phá thai an toàn.

​   Phương pháp phá thai cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai của thai phụ. Mỗi phương pháp phá thai sẽ có mức phí khác nhau.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

​   Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi. Mỗi phương pháp phá thai đều ứng với từng độ tuổi, nếu thai từ 4-7 tuần tuổi thường sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, từ 8-12 tuần sẽ áp dụng phương pháp hút thai, 13 - 18 tuần dùng phương pháp nong - nạo gắp thai.

​   Tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí phá thai. Nếu thai phụ đủ điều kiện phá thai mà không mắc các bệnh lý nền hay viêm nhiễm phụ khoa sẽ có mức phí rẻ hơn những thai phụ có sức khỏe không ổn định. Bởi thai phụ cần phải điều trị dứt điểm của bệnh thì mới có thể thực hiện phương pháp phá thai an toàn nhằm đảm bảo được sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của thai phụ một cách tốt nhất.

​   Chi phí thăm khám trước và sau khi phá thai cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí phá thai của chị em. 

Phá thai 3 tháng hết bao nhiêu tiền

Phá thai 3 tháng hết bao nhiêu tiền

Địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM - Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn - 153 -155 Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5, TP.HCM để thăm khám và sử dụng dịch vụ phá thai tại đây. Phòng khám được biết đến là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM, nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ thăm khám - chữa bệnh tại đây. Phòng khám luôn chú trọng trong công tác bảo mật thông tin khách hàng cùng với các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật,... Bên cạnh đó, phòng khám cón sở hữu cho mình đội ngũ chuyên gia bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn tại TP.HCM. Vì vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây sử dụng dịch vụ phá thai an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Những thắc mắc cần được giải đáp vui lòng để lại số điện thoại hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để được đội ngũ chuyên gia y tế phòng khám liên hệ tư vấn cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu đang gặp phải vấn đề trên để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí!

BÀI VIẾT XEM THÊM