PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC SÀI GÒN

⚕️ Tổng Hợp Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Quận 1

Đánh giá 10 / 10 (2lượt đánh giá)
Lượt xem 154

Nhằm giúp chị em chọn đúng địa chỉ phá thai uy tín, an toàn tại Quận 1, TPHCM. Trong bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những phòng khám phá thai uy tín tại Quận 1 và hầu hết những phòng khám này đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại đây. 

Tổng Hợp Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Quận 1

Dưới đây là TOP 5 phòng khám phá thai uy tín tại Quận 1 mà chị em nên đến:

    Bệnh viện Từ Dũ

    Bệnh viện Quận 1

    Phòng khám sản phụ khoa - BS Vũ Thị Thanh Dung

    Phòng khám sản phụ khoa -  BS Ngọc Lan

    Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Thông tin chi tiết TOP 5 địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, chị em tham khảo tại đây:

   Bệnh viện Từ Dũ

Đứng trong danh sách top đầu địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại quận 1 đó là Bệnh viện Từ Dũ. Đây là một trong những bệnh viện có tiếng chuyên khám chữa bệnh về sản phụ khoa dành cho chị em phụ nữ tại TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là bệnh viện chuyên khoa về phụ sản và hiếm muộn hàng đầu tại khu vực phía Nam, được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn là điểm thăm khám chữa bệnh an toàn, uy tín chất lượng.

Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn là nơi sở hữu nhiều loại thiết bị máy móc y tế hiện đại, tân tiến đã giúp cho không ít chị em phụ nữ đang sinh sống và làm việc tại đây được chữa khỏi bệnh, giúp cho nhiều mẹ bầu vượt cạn thành công và giúp cho nhiều thai phụ mang thai ngoài ý muốn đình chỉ thai an toàn.

Vì đây là bệnh viện công lập nên chị em sẽ được áp dụng BHYT vào trong quá trình thăm khám, chữa bệnh của mình. Nhằm giúp chị em giảm bớt gánh nặng về kinh tế, chuyên tâm điều trị bệnh an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Tổng Hợp Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Quận 1

Bệnh viện Từ Dũ

   Bệnh viện Quận 1

Nhắc đến địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM và nhất là quận 1 thì không thể không nhắc bệnh Bệnh viện Quận 1. Bởi đây là một trong những địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại Quận 1 được phần lớn chị em sinh sống tại khu vực này tin tưởng và đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ y tế mà còn đánh giá cao về tay nghề chuyên môn của hầu hết y, bác sĩ đang làm việc tại đây.

Bệnh viện Quận 1 hiện nay đang là bệnh viện hạng II tuyến huyện, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Y tế và Uỷ Ban Nhân Dân TP.HCM cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau trong đó có dịch vụ phá thai an toàn. 

Bệnh viện Quận 1 là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề và chu đáo với người bệnh, luôn đặt sức khỏe người bệnh lên vị trí hàng đầu. Do đó, hầu hết các bác sĩ tại đây đều nhận được sự yêu quý, ủng hộ từ người bệnh.

Vì vậy, không có nhu cầu thăm khám chữa bệnh sản phụ khoa an toàn tại Quận 1, chị em không nên bỏ qua Bệnh viện Quận 1 và nhất là khi có ý định đình chỉ thai an toàn.

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT qua cổng thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua SĐT 02873071888 

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

   Phòng khám sản phụ khoa -  BS Ngọc Lan

Phòng khám sản phụ khoa của Bác sĩ Ngọc Lan là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại quận 1 mà chị em không nên bỏ qua. Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Sản phụ khoa an toàn, Bác sĩ Lan đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ chữa khỏi bệnh và giúp cho nhiều thai phụ đình chỉ thai an toàn.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Ngọc Lan sở hữu nhiều loại thiết bị máy móc y tế hiện đại, tân tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Cùng với không gian rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, đã giúp cho phòng khám nhận được điểm tuyệt đối trong lòng người bệnh và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại đây. Vì vậy, khi có ý định phá thai an toàn, chị em có thể cân nhắc Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Ngọc Lan để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Ngọc Lan

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Ngọc Lan 

   Phòng khám sản phụ khoa - BS Vũ Thị Thanh Dung

Tiếp theo trong danh Top 5 địa chỉ phá thai uy tín tại quận 1 chị em có thể lựa chọn phòng khám sản phụ khoa của Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung để thực hiện phá thai an toàn cho bản thân. Bởi Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung là một trong những bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa ở TPHCM, được đông đảo chị em phụ nữ đang sinh sống tại đây tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng. Bác sĩ Thanh Dung từng tốt nghiệp tại trường Đại Học Y Dược TPHCM và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài theo chuyên Sản phụ khoa tại Đại học tổng hợp Nice Sophia Antipolis. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn ở khu vực TPHCM như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương,... 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và làm việc trong lĩnh vực Sản phụ khoa, bác sĩ đã giúp không ít chị em mang thai ngoài ý muốn phá thai thành công an toàn bao gồm nhiều ca khó nguy hiểm. Do đó, khi có nhu cầu phá thai an toàn, chị em có thể lựa chọn phòng khám của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT qua cổng thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua SĐT 02873071888 

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

   Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Nằm trong danh danh địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM không thể thiếu Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn. Đây là một trong những phòng khám nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như người bệnh về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề, trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ tại đây. Với 5 ưu điểm nổi bật đã làm nên tên tuổi của phòng khám như:

       Được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh.

    ​   Đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

    ​   Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại.

    ​   Dàn hệ thống máy móc được đầu tư tân tiến

    ​   Chi phí dịch vụ được công khai, niêm yết giá rõ ràng minh bạch

Chính vì những ưu điểm nổi bật này đã giúp cho phòng khám nhận được nhiều sự ưu ái của người bệnh. Vì vậy, khi chị em có nhu cầu thăm khám chữa bệnh sản phụ khoa hay thực hiện phá thai an toàn có thể cân nhắc đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn.

 Phòng khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

 Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Nếu có những thắc mắc liên quan đến vấn đề sức khỏe, các triệu chứng bản thân đang mắc phải, người bệnh liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại     02873071888 để được hỗ trợ, giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT XEM THÊM