PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC SÀI GÒN

⚕️ TOP Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Quận 2 Hiện Nay

Đánh giá 10 / 10 (2lượt đánh giá)
Lượt xem 142

Hiện nay, nhu cầu thăm khám chữa bệnh nữ giới ngày càng tăng cao, nhất lf những chị em thai phụ có ý định phá thai an toàn. Do đó, nhằm giúp chị em tìm được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cũng như phá thai an toàn thì trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp được TOP những phòng khám phá thai uy tín tại Quận 2 hiện nay. Tham khảo ngay để chọn được địa chỉ đình chỉ thai phù hợp với bản thân.

TOP Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Quận 2 Hiện Nay 

Dưới đây là tổng hợp TOP 5 phòng khám phá thai uy tín tại Quận 2, chị em thai phụ nhất định không nên bỏ qua:

     Bệnh viện Lê Văn Thịnh (Bệnh viện Quận 2)

    Bệnh viện Bưu Điện Quận 2

    Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

    Bệnh viện Thảo Điền Quận 2

    Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Thông tin chi tiết TOP 5 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM, chị em thai phụ có thể tham khảo tại đây:

    Bệnh viện Lê Văn Thịnh (Bệnh viện Quận 2 cũ)

Đứng đầu trong danh sách TOP 5 địa chỉ phá thai an toàn tại Quận 2 phải kể đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh (Bệnh viện Quận 2). Đây là một trong những bệnh viện công lập có chất lượng thăm khám chữa bệnh uy tín, chất lượng được hầu hết người dân trên địa bàn quận 2 tin tưởng, lựa chọn là điểm thăm khám chữa bệnh an toàn của bản thân mỗi khi sức khỏe có vấn đề. Không chỉ vậy, bệnh viện còn là nơi được biết đến là địa chỉ phòng khám phá thai uy tín của phần lớn thai phụ đang sinh sống và làm việc tại đây.

Hiện nay, Bệnh viện Lê Văn Thịnh được xem là một trong những địa chỉ phát triển toàn diện về cơ sở hạ tầng, nhân lực, hệ thống thiết bị y khoa cũng như sở hữu nhiều kỹ thuật y khoa phúc tạp được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao không chỉ về chất lượng dịch vụ cũng trình độ chuyên môn của hầu hết đội ngũ y, bác sĩ tại đây.

Do đó, khi có nhu cầu thăm khám chữa bệnh sản phụ khoa hoặc thực hiện phá thai an toàn tại quận 2. Chị em thai phụ có thể lựa chọn Bệnh viện Lê Văn Thịnh để đảm bảo an toàn cho bản thân.

TOP Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Quận 2 Hiện Nay

 Bệnh viện Lê Văn Thịnh 

    Bệnh viện Bưu Điện Quận 2

Tiếp theo trong danh sách địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại Quận 2 không thể không nhắc đến Bệnh viện Bưu Điện Quận 2. Bởi đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa uy tín được đông đảo người dân ở khu vực này tin tưởng, lựa chọn là nơi khám chữa bệnh đa khoa an toàn. 

Bệnh viện Bưu Điện Quận 2 thuộc sở hữu của Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam thành lập, được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, có đầy đủ các trang thiết bị máy móc y tế tân tiến và biên chế phục vụ theo tiêu chuẩn bệnh viện hạng II. Do đó, được không ít người bệnh sinh sống ở khu vực này nói riêng và những khu vực lân cận khác nói chung tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, khoa sản Bệnh viện Bưu Điện Quận 2 đang cung cấp các dịch vụ thăm khám chữa bệnh sản phụ khoa như điều trị các viêm nhiễm phụ khoa, khám thai, đỡ đẻ, tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung, đình chỉ thai an toàn,... Chị em có nhu cầu phá thai có thể cân nhắc địa chỉ này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản bản thân.

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT qua cổng thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua SĐT 02873071888 

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

    Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hay còn được gọi là bệnh viện AIH Quận 2 là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Mỹ. Với quy đầu lớn 1 tầng hầm và 10 tầng cao, xây dựng theo mô hình y tế Mỹ theo hướng bệnh viện khách sạn. Không chỉ tập trung vào chất lượng dịch vụ mà còn tận trung và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bệnh viện được đầu tư chỉnh chu về chất lượng dịch vụ, thiết bị y tế, máy móc hiện đại mà còn sở hữu đội ngũ y, bác sĩ hùng hậu, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã giúp cho bệnh viện ghi điểm tuyệt đối trong lòng người bệnh tại khu vực này. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi làm các dịch vụ thăm khám sức khỏe bản thân cũng như sử dụng dịch vụ đình chỉ thai an toàn tại đây.

phòng khám phá thai uy tín tại quận 2

Bệnh viện Quốc tế Mỹ 

    Bệnh viện Thảo Điền Quận 2

Bệnh viện Thảo Điền Quận 2 còn được biết đến cái tên là Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền, đây là một trong những bệnh viện được chứng nhận quốc tế tại Việt Nam. Bệnh viện Thảo Điền Quận 2 không chỉ nổi bật về chất lượng dịch vụ thăm khám và còn được nhiều người biết đến là nơi sở hữu riêng cho mình đội ngũ y, bác sĩ hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, là những người bác sĩ có chuyên môn sâu về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người bệnh mà còn là những người thầy thuốc chu đáo, nhiệt huyết, tận tâm với nghề với bệnh nhân.

Khi em thai phụ có thể yên tâm lựa chọn Bệnh viện Thảo Điền Quận 2 làm địa chỉ phá thai an toàn cho bản thân.

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT qua cổng thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua SĐT 02873071888 

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

    Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Nằm trong danh sách địa chỉ TOP 5 phòng khám phá thai an toàn tại TPHCM không thể thiếu Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn. Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa an toàn tại TPHCM được hầu hết người bệnh tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ. Bên cạnh là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn an toàn, phòng khám còn được biết đến là được chỉ đình chỉ thai uy tín, chất lượng của hầu hết chị em thai phụ mang thai ngoài ý muốn sinh sống và làm việc tại TPHCM. Với 5 ưu điểm nổi bật đã giúp phòng khám ghi điểm tuyệt đối trong lòng chị em như:

       Được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh.

    ​   Đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

    ​   Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại.

    ​   Dàn hệ thống máy móc được đầu tư tân tiến

    ​   Chi phí dịch vụ được công khai, niêm yết giá rõ ràng minh bạch

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn

Trên đây là TOP Những Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Tại Quận 2 Hiện Nay mà chị em nên biết để có thể lựa chọn được đỉa chỉ thực hiện khám chữa bệnh của mình, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, tránh gặp những biến chứng không đáng có xảy ra.

BÀI VIẾT XEM THÊM