PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC SÀI GÒN

⚕️ TOP Những Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Gò Vấp

Đánh giá 10 / 10 (2lượt đánh giá)
Lượt xem 191

Hiện nay tại Gò Vấp, đâu là địa chỉ khám phụ khoa uy tín ? Đây là một trong những câu hỏi nhận được khá nhiều lượt quan tâm và thắc mắc ở các chị em nữ giới khi đang có dự định thăm khám, kiểm tra các vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ khoa. Để hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh đạt được kết quả tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách TOP những phòng khám phụ khoa uy tín ở Gò Vấp hiện nay. Mời bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi qua bài viết được tổng hợp bên dưới.

TOP những phòng khám phụ khoa uy tín ở Gò Vấp

Đâu là Phòng khám phụ khoa uy tín ở Gò Vấp? Dưới đây là danh sách một số phòng khám phụ khoa Gò Vấp uy tín mà các chị em có thể tham khảo thêm và lựa chọn, chẳng hạn như:

​   Khoa Phụ sản bệnh viện 175;

​   Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức – Cơ sở 3;

​   Bệnh viện đa khoa Anh Minh;

​   Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn

​   Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Đinh Thị Hồng

​   Phòng khám sản phụ khoa Gò Vấp – bác sĩ Nguyễn Thị Thu;

​   Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BSCK I Giang Châu Võ…

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

​   Phòng khám phụ sản Gò Vấp - Khoa Phụ sản bệnh viện 175

phòng khám phụ khoa uy tín ở Gò Vấp

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Gò Vấp

Bệnh viện 175 chính là cơ sở Y tế được hoạt động dưới dạng mô hình Bệnh viện đa khoa tuyến cuối, thuộc sự quản lý trực tiếp bởi Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Được thành lập từ ngày 26/5/1975, tính đến thời điểm hiện tại, với sự phát triển và nâng cao không ngừng, Bệnh viện đã mở rộng quy mô diện tích lên đến 130.000 m2, bao gồm hơn 1000 giường bệnh và 56 khoa phòng. Đặc biệt, tại khoa sản phụ là một trong những khám phụ khoa ở Gò Vấp uy tín nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ các chị em.

Đến với khoa Phụ sản tại Bệnh viện 175, các chị em sẽ được thực hiện các dịch vụ thăm khám và điều trị như: thai kỳ, sau sinh, khám phụ khoa định kỳ, điều trị các vấn đề bệnh lý về âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng và các vấn đề khác liên quan đến bộ phận sinh sản…

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

   Kinh nghiệm thăm khám tại phòng khám phụ khoa quận Gò Vấp - Bệnh viện 175

   Do số lượng bệnh nhân đến đây khá đông, nên trong quá trình đăng ký các thủ tục khám chữa bệnh tại Bệnh viện 175 sẽ không thể tránh khỏi tình trạng quá tải và đợi lâu. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ quan trọng và cần thiết đi kèm, chẳng hạn như: CMND/CCCD, BHYT nhằm rút ngắn thời gian trong quá trình khám chữa bệnh.

​   Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện 175 giữa đối tượng sử dụng BHYT và không có BHYT sẽ hoàn toàn khác nhau. Mọi hướng dẫn này sẽ đều được cập nhật chi tiết tại hệ thống website chính thức của bệnh viện, nếu có nhu cầu thăm khám tại đây, bạn nên tham khảo trước các thông tin để quá trình thăm khám được diễn ra tốt nhất.

​   Vì không gian bệnh viện khá rộng và có nhiều phòng cùng với nhiều chuyên khoa khác nhau, do đó khi đến đây thăm khám chị em cần tìm hiểu trước thông tin, hoặc hỏi nhân viên Y tế để nhận được sự hỗ trợ, tránh đi lòng vòng dẫn đến mất thời gian. (Lưu ý: Khoa sản tại Bệnh viện 175 sẽ được ký hiệu là B11)

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT liên hệ qua cổng thông tin bên dưới

​   Phòng khám phụ khoa ở Gò Vấp -  Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức – Cơ sở 3

Phòng khám phụ khoa ở Gò Vấp

Phòng khám phụ khoa ở Gò Vấp 

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức là cơ sở Y tế hoạt động dưới dạng mô hình Bệnh viện Đa khoa được thành lập vào tháng 09/2000. Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, Bệnh viện Hồng Đức đang ngày càng khẳng định được vị thế và phát triển lớn mạnh về quy mô, chính vì thế ngày càng được bệnh nhân biết đến nhiều hơn. 

Ngoài 2 cơ sở được đặt tại Quận 3 và Quận 12,  Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức – Cơ sở 3 tại Quận Gò Vấp là địa chỉ chuyên tiếp nhận cấp cứu và điều trị các vấn đề bệnh lý liên quan đến thần kinh, ung bướu, mắt, nhi khoa, sản phụ khoa bằng Y học hiện đại và cả Đông Y.

Bên cạnh việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề bệnh lý về phụ khoa,  Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức – Cơ sở 3 còn là địa chỉ chuyên tiếp nhận tầm soát, khám sàng lọc các bệnh lý liên quan đến ung thư, chẳng hạn như: ung thư cổ tử cung, tử cung, hay ung thư buồng trứng… Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế tiên tiến, hiện đại, mọi quá trình trong công tác khám chữa bệnh được thực hiện tại đây luôn đảm bảo mang đến kết quả chính xác, đầy đủ nhất.

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

​   Kinh nghiệm thăm khám tại Phòng khám phụ khoa uy tín Gò Vấp - Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức

​   Vì đây là Bệnh viện được hoạt động dưới mô hình tư nhân, nên có khá nhiều đánh giá cho rằng dịch vụ tại đây có sự cao hơn so với mặt bằng chung. Do đó, nếu có dự định thăm khám tại đây, chị em nên tham khảo trước bảng giá được công bố trên website để cân nhắc và đưa ra lựa chọn trước khi thăm khám.

​   Để tránh tình trạng đợi lâu, chị em có thể vào hệ thống website chính thức của bệnh viện để được đặt lịch khám, cũng như lựa chọn Bác sĩ mình mong muốn.

​   Bên cạnh đó, có khá nhiều phản ánh trái chiều đánh giá chưa hài lòng về dịch vụ, cũng như cách làm việc của các nhân viên điều dưỡng, nhân viên thu ngân… cũng như trình tự và thủ tục khá rườm rà, chưa khoa học. Do đó, khi thăm khám tại đây, bạn cần phải đảm bảo được trao đổi rõ ràng các thông tin với nhân viên Y tế về những thủ tục, giấy tờ cần thiết trước khi thanh toán, để từ đó giúp quá trình khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng hơn.

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT liên hệ qua cổng thông tin bên dưới

​   Phòng khám phụ khoa uy tín ở Gò Vấp - Bệnh viện đa khoa Anh Minh (Bệnh viện ĐKQT Vũ Anh)

Phòng khám phụ khoa Gò Vấp

Phòng khám phụ khoa Gò Vấp

Bệnh viện đa khoa Anh Minh được biết đến chính là tiền thân của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vũ Anh, với thời gian xây dựng và phát triển tính đến thời điểm hiện tại lên đến 20 năm. Được hoạt động dưới dạng mô hình Bệnh viện - khách sạn, cùng với dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, nên đây luôn là một trong những địa chỉ khám sức khỏe phụ khoa uy uy tín mà chị em có thể cân nhắc và lựa chọn.

Hiện nay, các dịch vụ thăm khám được cung cấp tại Bệnh viện đa khoa Anh Minh - khoa sản phụ bao gồm như:

​   Sản khoa;

​   Phụ khoa;

​   Điều trị phẫu thuật các vấn đề bệnh lý về phụ khoa;

​   Tư vấn và thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình;

​   Điều trị hiếm muộn.

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

​   Kinh nghiệm thăm khám tại phòng khám phụ khoa Gò Vấp - Bệnh viện đa khoa Anh Minh 

​   Hiện nay, Bệnh viện đa khoa Anh Minh là một trong những Bệnh viện cung cấp dịch vụ sinh con trọn gói bằng dịch vụ chất lượng Quốc tế, tùy vào từng lựa chọn và thời gian nằm viện thì chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

​   Mặc dù Bệnh viện đã đổi tên, nhưng website vẫn giữ tên miền cũ là Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vũ Anh, nên chị em vẫn hoàn toàn có thể vào website để tham khảo thêm thông tin.

​   Vì đây là Bệnh viện tư nhân được hoạt động dưới dạng mô hình Quốc tế, nên các khoản chi phí tại đây sẽ có sự chênh lệch khá cao so với những cơ sở Y tế công lập. Chính vì vậy, các chị em cần lưu ý tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, một số địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Gò Vấp được hoạt động dưới dạng mô hình Phòng khám tư nhân ngoài giờ, được quản lý bởi các Bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại những Bệnh viện chuyên khoa mà chị em có thể tham khảo thêm như:

​   Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Đinh Thị Hồng (hay còn biết đến với tên gọi khác là phòng khám sản phụ khoa gò vấp Nguyễn Oanh );

​   Phòng khám sản phụ khoa Gò Vấp – bác sĩ Nguyễn Thị Thu;

​   Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BSCK I Giang Châu Võ…

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn - Phòng khám phụ khoa uy tín TPHCM

Địa chỉ Khám Phụ Khoa uy tín

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn được biết đến là một địa chỉ Phòng khám sản phụ khoa tư nhân được hoạt động dưới sự chứng nhận của Sở Y tế TPHCM, cũng như thuộc sự giám sát, quản lý trực tiếp từ các cơ quan chức năng liên quan. Sau nhiều năm kể từ khi đi vào hoạt động, Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn đã nhanh chóng khẳng định được sự uy tín, chất lượng đối với khách hàng trong lĩnh vực sản phụ khoa. Tính đến thời điểm hiện tại, đây được xem là một địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc được nhiều chị em biết đến và lựa chọn tại địa bàn TPHCM và các khu vực Tỉnh thành lân cận khác.

Các dịch vụ sản phụ khoa được cung cấp tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn bao gồm như sau:

​   Dịch vụ thẩm mỹ phụ khoa:

​   Thẩm mỹ tầng sinh môn bên ngoài: thu hẹp môi lớn, môi bé, thu hẹp âm đạo, làm hồng vùng kín…

​   Thu nhỏ tầng sinh môn bên trong, thu hẹp ống âm đạo do quá trình sinh nở…

​   Dịch vụ xét nghiệm phụ khoa:

​   Xét nghiệm tổng quát cho thai phụ;

​   Xét nghiệm tầm soát dị tật thai nhi;

​   Xét nghiệm soi tươi huyết trắng;

​   Xét nghiệm đường huyết;

​   Xét nghiệm - phân tích nước tiểu…

​   Khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa

​   Điều trị viêm âm đạo, cổ tử cung;

​   Điều trị u xơ tử cung;

​   Điều trị u nang buồng trứng;

​   Điều trị các vấn đề liên quan kinh nguyệt: rong kinh, rong huyết…;

​   Nạo sinh thiết buồng tử cung;

​   Soi cổ tử cung, đốt cổ tử cung, sinh thiết;

​   Khám và điều trị các vấn đề bệnh lý liên quan sàn chậu;

​   Tư vấn và tiêm ngừa HPV;

​   Thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tiền mãn kinh;

​   Tư vấn và thực hiện kế hoạch hóa gia đình…

BS. Đinh Văn Công Trưởng khoa nam học TPHCM

​   Cung cấp các dịch vụ tránh thai tạm thời:

​   Nạo hút thai;

​   Phá thai bằng thuốc…

​   Tầm soát các bệnh lý ung thư phụ khoa:

​   Soi cổ tử cung;

​   Siêu âm nhủ;

​   Định type HPV…

​   Siêu âm thai - Vú - Phụ khoa:

​   Siêu âm đầu dò âm đạo;

​   Siêu âm đo độ mờ da gáy;

​   Siêu âm 3D, 4D, 5D;

​   Siêu âm sản khoa;

​   Siêu âm hình thái học thai nhi;

​   Siêu âm Dopler thai;

​   Siêu âm vú…

​   Khám tư vấn và điều trị hiếm muộn cho các cặp vợ chồng.

Dưới sự quản lý và thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị Y khoa hiện đại, mọi quá trình khám chữa bệnh được thực hiện tại đây luôn được đảm bảo mang đến kết quả chuẩn xác và đầy chủ nhất. Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn giữa cơ sở Y tế công lập nhưng e ngại đến vấn đề quá tải người bệnh, hoặc bệnh viện tư nhân nhưng lo sợ đến vấn đề chi phí. Thì Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn chính là lựa chọn cân bằng được các vấn đề mà bạn đang lo ngại. 

phòng khám phụ khoa quận gò vấp

Trên đây là tất cả những chia sẻ về danh sách những phòng khám phụ khoa uy tín ở Gò Vấp hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp và chia sẻ, sẽ giúp bạn đọc có được những giải đáp bổ ích nhất.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên thăm khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa ở đâu tại TPHCM , thì hãy tin tưởng và tìm đến Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn - Địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa được hoạt động dưới sự giám sát và chứng nhận từ Sở Y tế TPHCM. Chính vì vậy, mọi thông tin về tính minh bạch về Pháp lý tại đây luôn được đảm bảo, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin bệnh lý, cũng như được đặt lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Y Học Sài Gòn . Vui lòng để lại thông tin tư vấn ẩn danh miễn phí qua khung hỗ trợ bên dưới. Đội ngũ chuyên gia Y tế sẽ luôn tức trực theo dõi và hỗ trợ đến bạn một cách nhanh chóng nhất trong mọi khung giờ.

BÀI VIẾT XEM THÊM